Review đánh giá tai nghe Beats Solo 3 tai nghe đáng mua nhất hiện tại.

Beats Solo3 2019 Wireless là thế hệ tiếp theo của dòng Solo3 2018 Wireless.

Chiếc tai nghe Beats Solo 3 đầy màu sắc này đã giữ nguyên thiết kế đẹp mắt và chất âm của người tiền nhiệm. Tuy nhiên, thế hệ này có nhiều màu sắc hơn và ứng dụng đồng hành của chúng hiện tương thích với các thiết bị Android. Mặc dù nó vẫn chưa cung cấp nhiều chức năng. Ảnh Beats Solo 3 màu vàng hồng

Về thiết kế của Beats Solo 3

Về vỏ hộp và phụ kiện của Beat solo 3 kèm theo tai nghe không có nhiều thay đổi so với người đàn anh Beats Solo Wireless 2. Bên trong hộp, bạn vẫn sẽ có một tai nghe, và đầy đủ phụ kiện như đàn anh đi trước là Beats Solo 2.

Về chất lượng âm thanh của Beats Solo 3

Chất âm trên Solo 3 được tinh chỉnh theo hướng thiên tối, bass giàu về lượng, uy lực, gọn ghẽ. Trong khi mid và treb vẫn đủ dùng, nhìn chung chiếc tai nghe này vẫn phù hợp nhất với với những bản nhạc trẻ trung, sôi động.

Về chất âm, Solo 3 có bass vẫn đặc, chắc, giàu về lượng và được kiểm soát tốt. Mid đã nổi hơn, không bị quá chìm vào bass như người tiền nhiệm Solo 2. Trong khi treb cũng đã được đẩy lên khá nhiều. Tuy không đến mức “leng keng” nhưng một số sản phẩm khác cùng tầm giá. Nhưng đã cho cảm giác thoáng đãng hơn khá nhiều. Nhìn chung thì tai nghe sẽ phù hợp hơn với dòng nhạc sôi động như dance hay EDM.

Anh Beats Solo 3 màu đỏ

Tổng quan

Nhìn chung, cả  Solo 3 hiện hai mẫu tai nghe sở hữu thiết kế đẹp mắt và hiệu năng tốt nhất. Đáng sở hữu nhất đại gia đình Beats ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm tại

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.