6 Tai nghe bass tốt nhất năm 2023

 

Tai nghe bass tốt nhất

Nếu bạn nghe nhiều thể loại nhạc có nhiều âm trầm như dubstep, EDM hoặc hip-hop. Bạn có thể muốn có một cặp tai nghe có thể thêm một lượng mạnh mẽ và mạnh mẽ vào âm nhạc của bạn. Mặc dù nhiều tai nghe có nhiều âm trầm. Nhưng điều quan trọng là phải tìm một cặp có cấu trúc âm thanh đủ cân bằng. Để duy trì độ chi tiết trong phần còn lại của bản nhạc để bạn không bị ngợp.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 705 cặp tai nghe và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về 6 tai nghe bass tốt nhất . Để mua mà không hy sinh quá nhiều cho âm thanh nặng âm trầm. Những lựa chọn này không phải là những lựa chọn có điểm số cao nhất trong hộp danh mục độ chính xác của âm trầm. Mà là những lựa chọn có hiệu suất âm trầm thú vị nhất. Ngay cả khi âm trầm của chúng không chính xác. Xem các đề xuất của chúng tôi về  tai nghe tốt nhất cho âm nhạc. Tai nghe tốt nhất cho âm trầm và  tai nghe dành cho người đam mê âm thanh tốt nhất.

Tai nghe bass tốt nhất

Tai nghe tốt nhất cho âm trầm mà chúng tôi đã thử nghiệm là Sony WH-1000XM4 Wireless. Những tai nghe cao cấp này là thế hệ trước của Sony WH-1000XM5 Wireless nhưng vẫn mang lại giá trị tuyệt vời. Khi lấy ra khỏi hộp. Những chiếc tai nghe trùm đầu này có cấu hình âm thanh nhiều âm trầm mang lại nhiều tiếng đập mạnh, ầm ầm và bùng nổ. Điều này thật tuyệt nếu bạn yêu thích các thể loại như funk hoặc dubstep. Bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều chỉnh âm thanh của chúng cho phù hợp với sở thích của mình. Bằng cách sử dụng cài đặt trước và EQ đồ họa của ứng dụng đồng hành. Chúng cũng hỗ trợ LDAC, đây là codec độc quyền của Sony dành cho âm thanh độ phân giải cao.

Thời gian phát lại liên tục hơn 37 giờ của chúng sẽ dễ dàng kéo dài trong những ngày dài khi di chuyển. Chúng có bộ hẹn giờ tự động tắt để tiết kiệm pin nếu bạn quên tắt nguồn. Kiểu dáng rất thoải mái của chúng rất phù hợp cho các phiên nghe dài. Chúng có hệ thống khử tiếng ồn (ANC) mạnh mẽ để giúp chặn tiếng ồn xung quanh. Nhờ ghép nối nhiều thiết bị, bạn có thể kết nối chúng với tối đa hai thiết bị cùng một lúc.

Tai nghe không dây chống ồn Sony WH-1000XM4 (Silver) | Chính hãng, Giá tốt

Tai nghe Bass cận cao cấp tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có giá cả phải chăng hơn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi mà không phải hy sinh quá nhiều tính năng. Hãy xem Sennheiser MOMENTUM 4 Wireless. Mặc dù MRSP của chúng gần giống như Sony WH-1000XM4 Wireless. Nhưng chúng là một thỏa thuận tốt nếu bạn có thể mua chúng khi giảm giá. Chúng là thế hệ tiếp theo của Sennheiser Momentum 3 Wireless  có âm thanh mạnh mẽ và bass hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Chúng cũng có dải trung cân bằng tốt. Vì vậy giọng hát và nhạc cụ vẫn phát ra âm thanh rõ ràng và hiện diện trong bản phối của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng EQ 3 băng tần của ứng dụng nếu bạn thích âm thanh khác.

Những chiếc tai nghe được chế tạo tốt này có kiểu dáng vừa vặn thoải mái phù hợp cho những buổi nghe dài hơn 60 giờ liên tục. Vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sạc lại chúng thường xuyên. Chúng cũng có hệ thống ANC và mặc dù hệ thống này không hoạt động tốt như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nhưng chúng vẫn có thể xử lý tốt tiếng ồn như giọng nói xung quanh. Khiến chúng trở thành lựa chọn chắc chắn để sử dụng trong văn phòng. Chúng hỗ trợ ghép nối nhiều thiết bị, nghĩa là chúng có thể duy trì kết nối với tối đa hai thiết bị cùng một lúc.

Tai nghe không dây chống ồn Sennheiser Momentum 4(L14928) | mainguyen.vn

Tai nghe bass tầm trung tốt nhất.

Nếu bạn muốn âm trầm mạnh mẽ nhưng ở mức giá thấp hơn, thì Skullcandy Crusher Evo Wireless sẽ phù hợp với bạn. Không giống như Sennheiser MOMENTUM 4 Wireless. Chúng không có ANC hoặc ghép nối nhiều thiết bị, nhưng chúng có thanh trượt âm trầm xúc giác. Thanh trượt này bổ sung thêm các rung động cho âm thanh của bạn, giúp chúng nổi bật so với các lựa chọn khác trong danh sách này. Khi được đặt ở mức cao, âm thanh của chúng mạnh mẽ và bùng nổ. Rất phù hợp với các thể loại như EDM và hip-hop. Nếu bạn thấy âm trầm lấn át, bạn có thể hạ thấp thanh trượt hoặc sử dụng ứng dụng đồng hành của họ, ứng dụng này có một số cài đặt trước EQ.

Những tai nghe này kéo dài hơn 34 giờ liên tục, rất phù hợp cho những ngày dài trên đường. Chúng cũng có chất lượng hoàn thiện tốt. Nhưng mặc dù khá thoải mái nhưng chúng có thể giữ nhiệt xung quanh tai bạn và khiến chúng ấm dần theo thời gian. Chúng cũng không chặn được nhiều tiếng ồn xung quanh. Nhưng nếu cách ly tiếng ồn là quan trọng đối với bạn, hãy xem Anker Soundcore Space Q45 Wireless . Họ có một hệ thống ANC mạnh mẽ có thể dễ dàng cắt giảm lượng tiếng ồn xung quanh tuyệt vời nhưng lại thiếu thanh trượt âm trầm xúc giác.

Skullcandy Crusher Evo Over-the-Ear Wireless Headphones True Black S6EVW-N740 - Best Buy

Tai nghe bass giá rẻ tốt nhất

Đối với một cái gì đó giá cả phải chăng hơn, bạn sẽ muốn xem xét Anker Soundcore Life Q30 Wireless. Những tai nghe này mang lại tỷ lệ giá trên hiệu suất đáng kinh ngạc và mặc dù chúng thiếu các tính năng độc đáo như thanh trượt âm trầm xúc giác, thứ mà Skullcandy Crusher Evo Wireless cao cấp hơn có. Nhưng chúng vẫn mang đến sự bùng nổ và đập mạnh thỏa mãn. Âm thanh mặc định của chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng cài đặt trước và EQ  của phần mềm đồng hành.

Những tai nghe này được trang bị hệ thống ANC để giúp loại bỏ lượng tiếng ồn xung quanh tuyệt vời. Rất tiện lợi nếu bạn đang đi làm và chúng hỗ trợ ghép nối nhiều thiết bị. Nghĩa là bạn có thể kết nối chúng với hai thiết bị cùng một lúc. Khi bật ANC, chúng kéo dài hơn 44 giờ liên tục và có bộ hẹn giờ tự động tắt để giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng. Chúng cũng có độ vừa vặn thoải mái phù hợp cho các buổi nghe dài. Mặc dù chúng được chế tạo tốt. Nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng băng đô của thiết bị của họ bị hỏng theo thời gian. Điều này hơi khó chịu nếu bạn quan tâm đến độ bền. Anker Soundcore Life Q30 Review: Affordable ANC Headphones

Tổng quan

Các đề xuất của chúng tôi ở trên là những gì chúng tôi nghĩ là tai nghe tốt nhất hiện có với âm bass. Tai nghe không dây âm trầm tốt nhất để mua cho hầu hết mọi người ở mỗi mức giá. Chúng tôi tính đến giá cả  phản hồi từ khách truy cập và tính sẵn có.

Nếu bạn muốn chọn cho mình, đây là danh sách tất cả các bài đánh giá của chúng tôi về tai nghe có phản hồi âm trầm được nhấn mạnh quá mức. Hãy cẩn thận để không bị cuốn vào các chi tiết. Không có tai nghe hoàn hảo. Sở thích, sở thích cá nhân và nơi bạn sử dụng tai nghe sẽ quan trọng hơn trong lựa chọn của bạn. Xem thêm tại

 

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.