Trên tay JBL Under Armour True Wireless Flash: Tai nghe thể thao, chống nước IPX7, pin 25 tiếng

Under Armour là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của mỹ, còn JBL là một thương hiệu âm thanh lừng danh của Harman nay thuộc sở hữu của Samsung, chiếc tai nghe Under Amour Flash chính là sản phẩm kết hợp của 2 thương hiệu này.

JBL Under Armour True Wireless Flash là chiếc tai nghe hướng đến đối tượng người dùng chơi thể thao với nhiều đặc tính nổi bật như chống nước IPX7, chống chịu tốt dưới trời mưa, mồ hôi hay không may rơi vào nước. Thậm chí bạn có thể vệ sinh chúng sau mỗi buổi tập dưới vòi nước.

Để đảm bảo sự chắc chắn khi đeo trong lúc tập luyện, chiếc tai nghe JBL Under Armour cũng được trang bị bộ móc cao su trong vành tai. Cảm giác khi đeo rất chắc chắn, cho dù chạy nhảy hay cố tình lắc đầu thật mạnh thì chiếc tai nghe vẫn không rơi ra, tuy nhiên cũng cần lưu ý là bạn cần phải chọn earfin và eartip phù hợp vừa khít với ống tai. Nếu to hơn hoặc bé hơn quá nhiều thì sẽ có cảm giác hơi khó chịu, tức tai, và cũng dễ bị rơi ra ngoài hơn. Bên trong hộp thì bên cạnh một bộ earfin và eartip thì sẽ có thêm hai bộ nữa với kích thước khác nhau để lựa chọn.

Ngoài ra phụ kiện đi kèm còn có một sợi cáp microUSB để sạc cho hộp JBL Under Armour True Wireless Flash. Hơi đáng tiếc vì không sử dụng cổng Type-C. Phần hộp sạc này cung cấp tới 4 lần sạc đầy cho tai nghe, mỗi lần sạc đầy có thể nghe nhạc 5 tiếng như vậy tổng cộng bạn sẽ nghe nhạc tới 25 tiếng, nếu nghe với âm lượng nhỏ thậm chí còn được lâu hơn. Nếu mỗi ngày bạn tập luyện 2 tiếng thì phải hơn 10 ngày mới cần sạc lại một lần.

Toàn bộ phần hộp sạc có thiết kế kim loại. Một đầu có dây đeo để có thể đeo vào móc khóa hoặc bất kỳ chỗ nào tránh rơi rớt. Một đầu của hộp sạc có 4 đèn báo mức pin cho người dùng biết dung lượng pin còn lại của hộp sạc, và tất nhiên là không thể thiếu một logo Under Armour quen thuộc của hãng thời trang đến từ Mỹ.

Đến với cặp tai nghe JBL Under Armour True Wireless Flash. Cả hai tai đều có thiết kế giống nhau với một núm bấm hình logo Under Armour, một micro, đèn báo và ba chân sạc. Tuy nhiên về cách hoạt động thì hơi khác nhau, mặc định tai phải sẽ là tai dùng để kết nối đến nguồn phát và có thể hoạt động độc lập. Còn tai bên trái chỉ có thể hoạt động khi kết nối với tai bên phải.

Để sử dụng, bạn chỉ cần đơn giản là lấy cặp tai ra khỏi hộp sạc, bật Bluetooth trên điện thoại, máy tính bảng hay laptop tìm đến thiết bị có tên UA I JBL True Wireless Flash và kết nối là xong.

Các phím điều khiển cơ bản gồm:

Bên phải:

  • Ấn một lần: Nhận cuộc gọi/kết thúc cuộc gọi, tạm dừng/phát
  • Ấn hai lần: Từ chối cuộc gọi, chuyển bài khi nghe nhạc

Bên trái:

  • Ấn một lần: Bật/tắt chế độ TalkThru (giảm tiếng nhạc xuống thấp để nghe môi trường xung quanh hoặc người khác nói chuyện)
  • Ấn hai lần: Bật/tắt chế độ Ambient Aware (tăng âm thanh xung quanh, mang đến sự an toàn khi bạn có thể vừa nghe nhạc vừa có thể nhận biết được âm thanh xung quanh)
  • Ấn giữ: Mở trợ lý ảo

Để reset bạn đặt hai tai vào hộp sạc, sau đó ấn giữ tai bên phải khoảng 5 giây. Nhìn chung là khá dễ sử dụng.

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.