So Sánh Tai Nghe Sony WH-1000XM3 Wireless Vs Beats Studio 3 Wireless

Sony WH-1000XM3 Wireless

VS

Beats Studio 3 Wireless

Sony WH-1000XM3 Wireless

Sự thoải mái và ổn định của Sony WH-1000XM3 Wireless là đặc biệt khi chơi thể thao và thật tuyệt vời khi sử dụng thể dục. Về chất lượng âm thanh, Sony WH-1000XM3 Wireless là một trong những tai nghe có âm thanh tốt nhất với âm thanh rất rõ và rõ nét. Sự cách ly âm thanh trong Sony WH-1000XM3 Wireless là tổng thể tuyệt vời và có sự rò rỉ âm thanh tối thiểu. Sony WH-1000XM3 Wireless là một tai nghe tương đối mới. Hỗ trợ không dây trong Sony WH-1000XM3 Wireless rất thuận tiện. Sony WH-1000XM3 Wireless có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời. Sony WH-1000XM3 Wireless có khả năng cách ly tiếng ồn bên ngoài tuyệt vời và phù hợp để đi lại và đi lại trong môi trường ồn ào, công nghệ này thì Sony đã làm tốt hơn Beats. Để chơi game, Sony WH-1000XM3 Wireless không ngang bằng với các tai nghe tương tự khác.
Sony WH-1000XM3 được trang bị điều khiển cảm ứng bên tai phải, các thao tác tăng/giảm âm lượng, chuyển/lùi nhạc cũng thực hiện khá dễ dàng và mượt mà, về điểm này thì đã vượt trội hơn hẳn Beats Studio 3. Ngoài ra,Sony WH-1000XM3 còn có App hỗ trợ điều khiến các chức năng, điều chỉnh EQ,.. đây cũng là điều mà Beats Studio 3 không có
Beats Studio 3 Wireless

Beats Studio 3 Wireless là một tai nghe tương đối mới. Sự cách ly âm thanh trong Beats Studio 3 Wireless là tổng thể tuyệt vời và có sự rò rỉ âm thanh tối thiểu, công nghệ chống ồn thì sony Wh-1000xm3 sẽ tốt hơn chiếc tai nghe này, tuy nhiên nếu bạn không quá quan tâm về chống ồn hoặc môi trường hoạt động không quá ồn ào thì cũng không phải vấn đề đáng ngại. Sự thoải mái và ổn định của Beats Studio 3 Wireless là đặc biệt khi chơi thể thao và thật tuyệt vời khi sử dụng thể dục. Hỗ trợ không dây trong Beats Studio 3 Wireless rất thuận tiện. Về chất lượng âm thanh, Beats Studio 3 Wireless là một trong những tai nghe có âm thanh tốt nhất với âm thanh rất rõ và rõ nét.

Hiện 2 chiếc tai nghe này đang được bán với giá rất ưu đãi tại PUKISHOP, số lượng có hạn nên các bạn có thể nhanh tay đặt hàng nha!
Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.