Tầm quan trong của tai nghe trong thế giới làm việc từ xa

Làm việc từ xa khiến thị trường tai nghe tăng trưởng kỷ lục

Thị trường tai nghe chuyên nghiệp toàn cầu đạt doanh thu 1,98 tỷ USD vào năm 2020, tăng trưởng kỷ lục 42,3% so với năm 2019.

Họp trực tuyến, doanh số tai nghe tăng mạnh

Theo báo cáo “Cơ hội tăng trưởng trong thị trường tai nghe chuyên nghiệp toàn cầu, dự báo đến năm 2027” của ResearchAndMarkets.com. Thị trường tai nghe chuyên nghiệp toàn cầu đạt doanh thu 1,98 tỷ USD vào năm 2020. Tăng trưởng kỷ lục 42,3% so với năm 2019.

Vào năm 2020, đại dịch COVID-19 và thực tế làm việc tại nhà đã kích hoạt nhu cầu chưa từng có về các dịch vụ cộng tác. Và truyền thông phần mềm đám mây cũng như tai nghe chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Trong khi đó, nghiên cứu mới nhất của Frost và Sullivan. Cho biết riêng mảng thị trường tai nghe Bluetooth UC chuyên nghiệp toàn cầu đã tăng 88,2% vào năm 2020 lên đến 591,6 triệu USD.

Giải pháp họp trực tuyến với Zoom Meeting
Báo cáo của ResearchAndMarkets.com cho biết vào năm 2020. Tỷ lệ sử dụng tai nghe chuyên nghiệp trong giới doanh nhân đạt 22,9% với 124,0 triệu người dùng, tăng 24,4% từ 99,7 triệu trong năm 2019. Nửa đầu năm 2020, các giao dịch mua sắm tai nghe lên cao. Người dùng và doanh nghiệp mua và sử dụng bất kỳ công cụ nào họ có thể để làm việc tốt nhất.

Họp trực tuyến hiệu quả hơn khi có tai nghe chất lượng cao.

Khi phải họp trực tuyến, có rất nhiều những lý do làm cho cuộc họp của bạn chở nên gián đoạn. Môi trường bên ngoài có thể không lý tưởng để đàm thoại online. Không phải lúc nào bạn cũng có một căn phòng cách âm đủ tốt. Đôi khi bạn phải họp gấp ở quán cafe. Nên khả năng chống ồn của tai nghe cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó về kết nối, với thời đại nay người dùng hướng tới những sản phẩm tiện ích, không dây. Các tai nghe đều phải được trang bị kết nối Bluetooth ở tiêu chuẩn cao nhất. Giúp cho các kết nối của bạn trở nên nhanh hơn, không bị gián đoạn. Sau đây là những mẫu tai nghe hội tụ đủ các tiêu chuẩn trên.

Các mẫu tai nghe có chất lượng nghe và đàm thoại tốt nhất.

Skullcandy Crusher Evo

Skullcandy một thương hiệu đã quá đỗi quen thuộc với những tín đồ yêu thích âm nhạc theo xu hướng sôi động với những dải trầm mạnh mẽ. Để góp phần mang đến cuộc sống đầy mầu sắc năng động hơn dành đến cho mỗi người dùng. Với rất nhiều mẫu mã tai nghe mà Skullcandy họ mang tới. Đã ghi rất nhiều dấu ấn thành công đối với người tiêu dùng. Với kiểu dáng độc đáo, phá cách đồng thời luôn hướng đến cho người dùng những công nghệ mới nhất trong thời điểm hiện tại. Xong cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thì Skullcandy cũng có một chất lượng đàm thoại khá tốt. Giúp cho người dùng có thể dùng trong các cuộc họp mà không lo vấn đề về kết nối hay mất tín hiệu.

Skullcandy Hesh ANC

Skullcandy Hesh ANC vẫn sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương đồng với người đàn anh đi trước. Vẫn sở hữu trên mình là cấu tạo nhựa cao cấp. Gia tăng độ bền chống gẫy đồng thời chống bay mầu theo năm tháng sử dụng. Ngoài ra Skullcandy Hesh ANC vẫn có thể gập gọn một cách tiện lợi để bảo quản trong bao đựng. Túi đựng để giúp cho người dùng có thể mang đi theo mình đến bất kì nơi đâu mà người dùng mong muộn. Bên cạnh đó Hehs ANC còn có khả năng chống ồn. Giúp cho người dùng không bị phân tâm bởi tiếng ồn khi tham giá các cuộc họp. Chất lượng đàm thoại của Hesh ANC cũng ở mức tốt nên cũng không lo lắng về khả năng kết nối hay gián đoạn trong các cuộc họp.

Sony WH-XB910N

Thiết kế Sony WH-XB910N gọn đẹp đến từng chi tiết, thanh trượt dễ dàng điều chỉnh đến 3.6 cm để đeo vừa khít với vùng đầu của bạn, sử dụng miếng đệm tai hình bầu dục mềm mại, kích thước tối ưu đảm bảo sự êm ái khi đeo trong thời gian dài. Là một sản phẩm của nhà Sony nên chất lượng âm thanh luôn nằm ở mức tuyệt vời. Xong WH-XB910N cũng có khả năng chống ồn tuyệt vời. Cùng với chất lượng đàm thoạt tốt. Nhờ kết nối Bluetooth 5.2 giúp các kết nối của người dùng nhanh hơn không bị đứt đoạn.

WH-XB910N | Tai nghe khử tiếng ồn không dây | Sony Vietnam

Tông kết

Trên đây là các đánh giá và một số mẫu tai nghe có chất lượng tốt về cả âm thanh lẫn chất lượng đàm thoại. Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nghiêm những mẫu tai nghe tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.