Review Tai nghe Skullcandy Push Active

Review Tai nghe Skullcandy Push Active - tai nghe dành cho người dùng năng động và thường xuyên...

Đây là review về Tai nghe Skullcandy Push Active. Tai nghe dành cho người dùng năng động và thường xuyên thể dục thể thao của mình. Mình mua nó với giá 2tr2. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé. Nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Ở những bài trước mình có gửi đến các bạn thông tin tai nghe Skullcandy Grind. Chiếc tai có “Made for iPhone/iPod” trên vỏ hộp. Ở bài viết này vẫn là chiếc tai nghe cũng có dòng chữ đó. Nhưng sẽ chuyên dụng và dành cho người dùng năng động, hay thể dục thể thao.

Phần case của Skullcandy Push Active sẽ có thiết kế khá lớn. Toàn bộ vỏ được hoàn thiện từ nhựa nhám và rất chắc chắn. Khi trên tay thì cảm giác khá bám tay. Cũng như trên vỏ cũng không để lại mồ hôi hoặc dấu vân tay. Phía sau sẽ có 1 nắp đậy màu cam. Nhằm che đậy cổng C dùng để sạc chiếc case này.

Bên trong thì chúng ta có được lớp lót bằng nhựa với màu cam đặc trưng của hãng. Housing của Skullcandy Push Active khá to và có thiết kế có phần gọng. Nhằm bám chặt vào vành tai. Thiết kế như vậy có thể giúp bạn hoạt động mạnh. Nhưng tai nghe vẫn nằm im trên tai. Và là điều mà mình nghĩ sẽ rất cần thiết cho người dùng năng động. Và thường xuyên thể dục thể thao. Và đương nhiên là trên tai nghe vẫn có logo đầu lâu quen thuộc của hãng. Nút bấm vật lý màu cam nhằm thực hiện các thao tác.

Chất âm

Về chất âm thì Skullcandy Push Active có chất âm thiên về bass khá nhiều. Bass rất sâu, lực và đầm, rất thoả mãn được những ai thích nhạc EDM xập xình. Tuy thế, phần vocal vẫn rất trong. Sáng và vẫn nghe những bản nhạc đề cao vocal tốt. Tuy nhiên, nếu bạn nghe 1 bản nhạc hỗn hợp cả vocal và bass nhiều thì phần vocal sẽ hơi lép vế 1 chút.

Và trên Skullcandy Push Active vẫn có được những tính năng hay của công nghệ iQ đến từ nhà Skullcandy. Và mình thấy được tính năng nhận diện giọng nói trên sản phẩm này rất ổn và nhạy. Không như trên dòng Grind trước đây.

Pin trên Skullcandy Push Active có vẻ nhỉnh hơn trên dòng Grind 1 chút. Với tác vụ sử dụng phần housing 2 3 tiếng 1 lần rồi cất vô case. Và trung bình dùng 4 lần 1 ngày thì phải tận 4 ngày mình mới phải sạc lại. Tính ra khoảng 42 tiếng dùng và nó gần sát với thời lượng 44 tiếng mà nhà sản xuất đưa ra.

Skullcandy Push Active cũng có khả năng kháng nước và mồ hôi IP55. Bạn có thể dùng để đi trời mưa, hoặc vận động thể thao (không nên đeo tai nghe để bơi lội).

 

– Thiết kế cực kì chắc chắn để có thể hoạt động mạnh thoải mái
– Chất âm ổn vì mình thích EDM. Và chắc chắn các bạn thích hoạt động thể dục thể thao nhiều cũng sẽ thích nghe nhạc EDM.
– Thời lượng Pin quá tốt
– MFi được trang bị trên sản phẩm giúp tai nghe tương thích tốt hơn với những thiết bị nhà Táo. Và cũng như là kết nối nhanh hơn. Liền mạch hơn so với những sản phẩm không có tiêu chuẩn.

blob.jpg

blob.jpg

blob.jpg

– Phần case có thiết kế khá lớn so với mặt bằng chung.
– Cần nghe nhạc nhẹ nhàng thì bị Bass lấn át khá nhiều.

blob.jpg

blob.jpg

Tổng kết

Trên đây là một số cảm nhận về chiếc tai nghe Skullcandy Push Active. Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nhiệm tai nghe miễn phí!!!

 

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.