Đánh giá tai nghe Skullcandy Sesh ANC

Skullcandy Sesh ANC là mẫu tai nghe True Wireless có âm thanh tốt, bền với chế độ ANC và môi trường xung quanh.

Hãng Skullcandy đã nâng cấp mẫu trước đó, Skullcandy Sesh Evo. Và trang bị cho Skullcandy Sesh ANC mới tính năng khử tiếng ồn. Và chế độ trong suốt có thể điều chỉnh cũng như chế độ chơi trò chơi. Và điều chỉnh âm thanh thông qua một ứng dụng.

Bản cập nhật mở rộng cũng đã cải thiện thời lượng pin của những chiếc tai nghe không dây này. Và khả năng hiểu giọng nói trong các cuộc gọi điện thoại.

Lớp hoàn thiện chống mồ hôi, nước và bụi của những chiếc tai nghe này theo IP55 vẫn được duy trì. Giúp Skullcandy Sesh ANC có khả năng chống chịu thời tiết. Và được trang bị cho thể thao. Do thiết kế của chúng, độ vừa vặn không ổn định như các mẫu có hệ thống giá đỡ.

Hoặc cái gọi là EarWings (xem Skullcandy Indy ANC hoặc Skullcandy Indy Fuel). Nhưng chúng cung cấp đủ hỗ trợ nếu không xảy ra rung động mạnh. Đồng thời, những chiếc tai nghe này ôm sát vào tai mà không cần ấn. Và che chắn đáng kể khỏi thế giới bên ngoài. Cũng có thể đội mũ lưỡi trai, miễn là không quá chật, vì phần vỏ hơi nhô ra.

Tuổi thọ pin

Về thời lượng pin, Skullcandy Sesh ANC cung cấp thời gian chạy mười giờ tốt ở chế độ cơ bản ở mức âm lượng cao hơn. Khi chức năng khử tiếng ồn được kích hoạt. Bạn có thể đạt được khoảng bảy giờ cho mỗi lần sạc.

Ngoài ra, tai nghe có thể được sạc đầy bốn lần trong hộp sạc. Và một lần nữa với dung lượng còn lại gần hai giờ cho đến khi hết pin dự trữ. Điều này dẫn đến tổng thời gian chạy đáng kể là hơn 36 giờ ở chế độ ANC. Và hơn 52 giờ ở chế độ tiêu chuẩn.

Những chiếc in-ear này có thể được sạc đầy trở lại khá nhanh sau 50 phút. Sạc nhanh trong 10 phút cũng cung cấp khả năng nghe trong hai tiếng rưỡi. Mà không có tính năng khử tiếng ồn. Hoặc hai giờ tốt với tính năng khử tiếng ồn. Dự trữ pin của vỏ có thể được khôi phục sau 85 phút.

Tai nghe Skullcandy Sesh ANC chính hãng , giá tốt | Songlongmedia

Hoạt động

Ghép nối Skullcandy Sesh ANC. Hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.2 và sử dụng một mặt ở chế độ đơn. Có thể được thực hiện bằng cách tháo chúng ra khỏi vỏ. Thao tác này sẽ bật hệ thống. Và tự động đặt hệ thống vào chế độ ghép nối trong khi đặt chúng trở lại bộ sạc sẽ tắt tai nghe.

Ngoài ra, những chiếc tai nghe nhét trong này có thể được bật. Và tắt thủ công thông qua các nút được tích hợp trên bề mặt của chúng. Và điều này có nghĩa là bạn không cần phải mang theo hộp sạc mọi lúc. Điều này giúp tiết kiệm pin của tai nghe. Đặc biệt nếu chúng không được sạc sau mỗi lần sử dụng.

Khi kết nối không dây được thiết lập, một lần nhấn sẽ điều khiển phát lại và được sử dụng để trả lời và kết thúc cuộc gọi. Trong khi đó, nhấn đúp sẽ điều khiển âm lượng. Có thể giảm âm lượng ở bên trái và to hơn ở bên phải. Trong khi nhấn ba lần sẽ kích hoạt trợ lý giọng nói.

Ngoài ra, có thể chọn một tiêu đề bằng cách nhấn nhanh. Và giữ nút bên trái để lùi lại và bên phải để tua đi. Nhấn lâu hơn để chuyển đổi giữa chế độ ANC. Môi trường xung quanh và cơ bản.

Tai nghe Skullcandy Sesh ANC chính hãng , giá tốt | Songlongmedia

Ứng dụng Skullcandy

Ứng dụng của Skullcandy Sesh ANC (Android và iOS) cung cấp lựa chọn ba chế độ EQ được cấu hình sẵn: “Âm nhạc”, “Podcast” và “Phim”. Ngoài ra, cài đặt tùy chỉnh cung cấp khả năng tạo cài đặt của riêng bạn.

Trong đó phần EQ cung cấp năm dải. Chúng cũng được lưu, nhưng không thể tạo nhiều cài đặt trước khác nhau. Ứng dụng này có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa giảm tiếng ồn. Tự động hoạt động khi thiết bị được bật và các chế độ cơ bản và trong suốt.

Cường độ khuếch đại tiếng ồn bên ngoài liên tục được điều chỉnh. Và có thể thích ứng với môi trường. Hơn nữa, chế độ chơi trò chơi có thể được kích hoạt và hủy kích hoạt. Đồng thời chức năng theo dõi có thể được thiết lập thông qua ứng dụng Ngói có thể giúp bạn tìm tai nghe. Cập nhật chương trình cơ sở cũng có thể thông qua ứng dụng. Cài đặt tai nghe.

Các chế độ

Vì Skullcandy Sesh ANC không hỗ trợ codec âm thanh chất lượng cao hơn. Nên bạn phải thực hiện với SBC tiêu chuẩn Bluetooth. Vì vậy có thể cảm nhận được sự chênh lệch giữa hình ảnh và âm thanh. Ở chế độ tiêu chuẩn trong phim và trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, chế độ chơi trò chơi cung cấp một biện pháp khắc phục. Giảm độ trễ và cải thiện đáng kể tính đồng bộ. Bản thân nó, đây là một giải pháp thành công cho thiết bị di động. Tuy nhiên, trên máy tính hoặc máy tính xách tay.

Việc xử lý hơi khó xử vì tính năng tối ưu hóa độ trễ. Chỉ có thể được bật và tắt thông qua ứng dụng chứ không phải thông qua các nút điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn xem một loạt phim trên máy tính xách tay của mình.

Trước tiên bạn phải ghép nối tai nghe với điện thoại thông minh. Hoặc máy tính bảng của mình để bật chế độ chơi trò chơi thông qua ứng dụng. Sau đó, kết nối không dây với độ trễ được cải thiện có thể được thiết lập với máy tính xách tay.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng độ ổn định. Và phạm vi của kết nối Bluetooth kém đi trong chế độ chơi trò chơi. Do đó, khuyến nghị của nhà sản xuất không sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày là rất hợp lý. Mặc dù khoảng cách lên tới chín mét có thể được bắc cầu ở chế độ cơ bản. Nhưng phạm vi được giảm xuống còn bốn đến năm mét với độ trễ giảm. Cũng có thể có sự gia tăng tần suất mất kết nối Bluetooth. Xảy ra ngay cả ở chế độ tiêu chuẩn và là một điểm yếu cần được cải thiện.

Khả năng hiểu lời nói khi thực hiện cuộc gọi

Việc sử dụng tổng cộng bốn micrô và công nghệ Mic thông minh. Đảm bảo độ rõ đặc biệt tốt khi gọi điện thoại. Và không chỉ trong môi trường yên tĩnh. Nó còn hoạt động trong môi trường bận rộn hơn. Vì việc triệt tiêu tiếng ồn xung quanh có hiệu quả đáng kinh ngạc khi truyền giọng nói của chính bạn.

Chế độ ANC và môi trường xung quanh

Khả năng khử tiếng ồn lai của Skullcandy Sesh ANC cũng rất hiệu quả ở dải tần số thấp. Trong khi các thành phần tiếng ồn tần số cao chỉ bị suy giảm nhẹ. Và phần lớn được truyền qua. Các giọng nói cũng vẫn có thể cảm nhận được.

Nhưng nghe mỏng hơn đáng kể ở các quãng giọng thấp hơn do bộ lọc mở rộng. Làm giảm độ nổi bật của chúng. Ở chế độ ANC. Có một chút nhiễu nền nhưng điều này không ảnh hưởng đến quá trình tái tạo.

Mặt khác, chế độ trong suốt ban đầu hoạt động. Với ít tiếng ồn để tiếng ồn nền chỉ đặt ở cường độ trung bình. Tuy nhiên, sau đó nó tăng cường lên đến mức cài đặt tối đa. Mặt khác, có sự khuếch đại rõ rệt của tiếng ồn xung quanh. Điều này làm mất đi đặc tính cách ly cao của những chiếc tai trong này. Và tăng độ an toàn cho người dùng trong các hoạt động ngoài trời.

Âm thanh

Ở chế độ âm nhạc, đóng vai trò là cài đặt mặc định. Skullcandy Sesh ANC cho âm thanh mạnh mẽ hấp dẫn. Và có phản hồi âm trầm mạnh mẽ đi xa. Mặc dù có sự đầy đủ nhưng âm trầm thấp không bị sa lầy, điều này rất thú vị khi nghe các phong cách âm nhạc hiện đại. 

Dải trung cũng giàu năng lượng. Ấm áp và đầy đặn nhưng không quá đặc hay đục. Mà rõ ràng nên giọng dễ hiểu và chi tiết. Đồng thời, có sự quyết đoán đối với việc sử dụng thiết bị di động. Điều này có vẻ mạch lạc về tổng thể và hoạt động trên nhiều thể loại.

Tái tạo âm bổng cũng không có điểm yếu. Và dường như không rụt rè cũng không căng thẳng. Nó không giảm và âm thanh cân bằng.

Chế độ podcast cung cấp tùy chọn tối ưu hóa cho nội dung nói. Và điều này đặc biệt đặt giọng nói ở phía trước và giảm dải tần số thấp hơn. Mặt khác, cài đặt âm thanh cho phim có nền tảng âm trầm rõ ràng, phong phú. Giống như chế độ âm nhạc. Nhưng nó tăng cường sự hiện diện của âm trung để nâng cao độ rõ của lời thoại.

Tổng kết

Trên đây là những đánh giá về chiếc tai nghe Skullcandy Sesh ANC. Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nghiệm tai nghe miễn phí!

 

 

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.