Review đánh giá chi tiết JBL Reflect Mini NC: Tai nghe không dây thể thao chất lượng cao

Tai nghe JBL Reflect Mini NC

Giới thiệu về JBL Reflect Mini NC

Sự thịnh hành của các dòng tai nghe không dây cách âm đang được tăng mạnh trong thời gian gần đây. JBL Reflect Mini NC là sản phẩm mới nhất của nhà JBL. Đây là chiếc tai nghe không dây dành cho những người thường xuyền tập luyện thể thao. Sở hữu tính năng cách âm chủ động ANC. Đồng thời vẫn giữ được những điểm mạnh điển hình của các dòng sản phẩm của hãng. Trong đó bao gồm thời lượng pin ổn định, chất âm điển hình và khả năng chống nước.

Dù thời điểm hiện tại, phân khúc tai nghe không dây thể thao không có nhiều dòng sản phẩm. Tai nghe vẫn gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký. Một trong số đó chính là Airpood Pro, Jabra Elite Active 75t. Liệu  Reflect Mini NC có đủ cạnh tranh với các dòng sản phẩm này không? Bài viết hôm nay sẽ đánh giá chi tiết các khía cạnh của sản phẩm. Từ đó đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Thiết kế của JBL Reflect Mini NC

Phần lớn các sản phẩm của JBL đều có chất lượng tốt và thiết kế đẹp mắt. JBL Reflect Mini NC tuy không có vẻ ngoài ấn tượng như Beats Powerbeats Pro hay Jabra Elite 85t. Nhưng vẫn đem lại cho người dùng một thiết kế dễ nhìn. Chiếc tai nghe có vẻ ngoài hoàn thiện bề mặt bóng bẩy, có chất lượng tốt và khả năng chống va đập. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa, chống xước tốt, chống va đập và kháng nước độ ẩm nhờ IPX7. Chiếc tai nghe được hoàn thiện với các chi tiết mạ bạc. Đem lại vẻ ngoài cao cấp cho tai nghe.

Khả năng điều khiển của JBL Reflect Mini NC

JBL Reflect Mini NC có khả năng điều khiển không được ổn định cho lắm. Bề mặt cảm ứng của  Reflect Mini NC không phải lúc nào cũng nhật đủ tín hiệu. Tính năng nhật dạng không phải lúc nào cũng hoạt động tốt khi bỏ tai nghe ra. Nhưng thay vào đó JBL đã lập trình nhiều thao tác vuốt cho tai nghe. Cho phép người dùng thiết lập nhiều tác vụ cho mỗi bên tai. Ngoài ra tai nghe có khả năng gọi trợ lý ảo như Google, Siri.

Tính năng cách âm chủ động của JBL Reflect Mini NC

Tai nghe có khả năng cách âm chủ động tốt ngạc nhiên. Tuy không lọc âm thanh hiệu quả như các dòng sản phẩm top đầu phẩn khúc như WF-SP800N. Tai nghe vẫn đem lại trải nghiệm âm thanh liền mạch nhờ khả năng cách âm hiệu quả.

Tai nghe JBL Reflect Mini NC TWS

Chiếc tai nghe gặp một chút khó khăn trong việc lọc bỏ âm thanh có tần số cao. Đây không phải điều ngạc nhiên bởi thị trường này có không nhiều dòng sản phẩm tai nghe làm tốt điều này. JBL cho phép người dùng điều chỉnh cấp độ ANC thông qua ứng dụng đi kèm.

Chất lượng âm của JBL Reflect Mini NC

Tai nghe có chất lượng âm thanh nhấn mạnh ở giải bass. Là một chiếc tai nghe không dây thể thao. Việc chiếc tai nghe được nhấn mạnh ở dải âm tần số thấp là quyết định hợp lý. Reflect Mini NC cũng làm tốt ở dải âm thanh có tần số cao. Giúp trải nhiệm âm thanh của người dùng trở nên hoàn thiện hơn.

Thời lượng pin của JBL Reflect Mini NC

Thời lượng pin lên tới 7 giờ sử dụng khi ở chế độ bình thường và 6 giờ ở chết độ ANC.

Chất lượng cuộc gọi và kết nốt.

Tai nghe cho người dùng chất lượng cuộc gọi và kết nối ở mức đủ dùng nhờ bluetoothe 5.1.

Tổng kết

JBL Reflect Mini NC là dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội. Không chỉ là chiếc tai nghe không dây cho thể thao mà có thể dùng linh hoạt trong nhiều trường hợp. Xem thêm tại

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.