TRẢI NGHIỆM OVER-EAR KHÔNG DÂY CHỐNG ỒN SKULLCANDY HESH ANC: ĐỦ TỐT Ở TẤT CẢ MỌI THỨ

Skullcandy luốn bạn biết rằng bạn không cần phải “linh hoạt” với những chiếc Tai nghe đắt tiền. Để tận hưởng tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Mặc dù trông khá đơn giản. Nhưng Skullcandy Hesh ANC bắt đầu cạnh tranh với những chiếc tai nghe khử tiếng ồn đắt tiền hơn. Chúng tôi đã dành một tuần với Hesh ANC để tìm hiểu xem tai nghe có thành công hay không. Hãy cùng Pukishop đọc hết bài viết này để đưa ra đánh giá. 

Thiết kế của tai nghe Skullcandy Hesh ANC.

Skullcandy Hesh ANC là tai nghe over-ear khử tiếng ồn được làm bằng nhựa. Có đệm mút hoạt tính trên dây đeo và miếng đệm tai bằng mút hoạt tính dày được bọc trong chất liệu giả da. Miếng đệm tai vừa khít nhưng vẫn thoải mái quanh tai. Bất kỳ ai có đôi tai to hơn đều có thể gặp khó khăn khi đeo vừa vặn. Kích thước đệm tai bên trong chỉ 40mm x 60mm. Để so sánh, miếng đệm tai của Sony WH-1000XM4 có kích thước khoảng 50mm x 70mm. 

NEW Skullcandy Venue Wireless Active Noise Cancelling REVIEW |  mail.keu.janabadra.ac.id

Trên cốc tai phải, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ thú vị. Có một hàng nút để điều khiển phát lại phương tiện hoặc trả lời cuộc gọi. Và bên dưới đó, bạn sẽ tìm thấy một cổng lõm chứa đầu vào USB-C và giắc cắm tai nghe. Không giống như Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700. Bạn không có nút điều khiển và cảm ứng. Thay vào đó, Hesh ANC là một trải nghiệm chỉ bằng xúc giác.

Skullcandy bao gồm cáp giắc cắm 3,5 mm để nghe có dây. Cũng như cáp USB-A đến USB-C ngắn nhất mà tôi từng thấy. Nó cũng đi kèm với một túi vải mỏng. Chiếc túi này sẽ không bảo vệ bạn khỏi bị ngã xuống cầu thang. Nhưng nó ngăn cốc tai bằng nhựa bị trầy xước quá nhiều. 

Theo dõi tai nghe Skullcandy của bạn bằng ứng dụng

Skullcandy Hesh ANC Bluetooth Wireless Over-Ear Headphones With Mic (Black)  - LowestRate Shopping

Tích hợp theo dõi ô xếp xuất hiện trên Hesh ANC. Mà chúng tôi đã thấy với các tai nghe hiện đại hơn như Skullcandy Grind Fuel . Bạn có thể ghép nối Hesh ANC với ứng dụng, Vì vậy bạn luôn có thể theo dõi nó. Cho dù bạn để nó trên tủ lạnh hay trên xe buýt. Ứng dụng cần sử dụng dữ liệu vị trí để thực hiện việc này. Vì vậy nếu bạn đặc biệt cẩn thận về quyền riêng tư, hãy chuyển qua tính năng này.

Làm thế nào để bạn điều khiển Skullcandy Hesh ANC?

Buy the Skullcandy Hesh ANC Noise Cancelling Wireless Headphones - True  Black ... ( S6HHW-N740 ) online - PBTech.co.nz

Skullcandy Hesh ANC có các nút điều khiển trên chụp tai phải. Với một nút tròn rỗng làm nút ANC. Một nút cộng trừ để tăng giảm âm lượng và một nút đa chức năng ở giữa hai bên. Tất cả các nút đều có lớp phủ cao su để giúp phân biệt chúng với nhựa của tai nghe. Bảng của chúng tôi dưới đây minh họa tất cả các chức năng khác nhau của các nút: 

Skullcandy Hesh ANC kết nối như thế nào?

Skullcandy releases industry-first headphones - Appliance Retailer

Skullcandy Hesh ANC kết nối không dây qua Bluetooth 5.0. Sử dụng codec Bluetooth SBC hoặc AAC. Khi bạn muốn truy cập vào thư viện phương tiện không mất dữ liệu của mình. Bạn có thể sử dụng kết nối có dây 3,5mm. Hesh ANC thiếu codec Bluetooth chất lượng cao đáng tin cậy cho điện thoại Android như aptX. Nhưng điều đó được mong đợi ở mức giá này. 

Pin của Skullcandy Hesh ANC kéo dài bao lâu?

Skullcandy quảng cáo thời lượng pin 22 giờ với Hesh ANC. Gần với kết quả thử nghiệm của chúng tôi. Trong thử nghiệm pin của chúng tôi về đầu ra âm nhạc nhất quán đạt đỉnh 75dB(SPL). Skullcandy Hesh ANC kéo dài 22 giờ 58 phút. Con số này dài hơn thời lượng pin của Sony WH-1000XM4  khoảng 20 giờ. Và thời lượng pin của Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 là 21 giờ. Giống như các loại tai nghe khác. Hesh ANC có sạc nhanh. Bạn có thể nghe được ba giờ chỉ sau 10 phút sạc bằng cáp USB-C. 

Skullcandy Hesh ANC loại bỏ tiếng ồn tốt như thế nào?

Biểu đồ hiệu suất cách ly Skullcandy Hesh ANC cho thấy rằng ANC tái tạo các tần số trung bình bằng một phần tư độ ồn cảm nhận ban đầu của chúng.

Skullcandy Hesh ANC thực hiện rất tốt việc loại bỏ tiếng ồn đối với một chiếc tai nghe giá rẻ như vậy. Tôi thường xuyên bật máy điều hòa không khí di động ồn ào và tai nghe hoàn toàn chặn được tiếng ồn nhỏ của máy bay không người lái. Sự  lập vẫn ổn và tôi vẫn có thể nghe thấy nhiều tiếng động ngẫu nhiên như tiếng gõ. Tiếng búng tay và tiếng bát đĩa kêu lách cách. Bạn sẽ muốn có được chiếc tai nghe vừa vặn nhất có thể để chặn tiếng ồn nhất. Và đảm bảo hiệu suất ANC tối ưu. Tôi có thể nghe thấy giọng nói rõ ràng khi ai đó ở ngay bên cạnh tôi khi bật ANC. Mặc dù giọng nói đó hơi bị nghẹt. 

Âm thanh của Skullcandy Hesh ANC như thế nào?

A chart shows the Skullcandy Hesh ANC frequency response which dramatically boosts sub-bass relative to the midrange and already-boosted treble.

Biểu đồ đáp ứng tần số cho Skullcandy Hesh ANC cho thấy mức tăng đáng kể về âm trầm phụ. Và mức tăng lớn về tần số âm bổng so với đường cong mục tiêu của người tiêu dùng của chúng tôi . Điều này có nghĩa là tần số âm trầm thấp sẽ to hơn so với ý định của nhà sản xuất âm nhạc. Và điều này có thể dẫn đến âm trầm đủ lớn để tác động tiêu cực đến tần số dải trung. Nếu bạn muốn nghe nhạc của mình mà không cần tăng cường quá nhiều âm trầm phụ. Bạn có thể sẽ không thích đáp ứng tần số này.

Lows, mids, highs

Âm nhạc nghe hay qua Skullcandy Hesh ANC. Với âm trầm được tăng cường. Các thể loại như EDM hoặc hip hop sẽ có âm trầm hơn rất nhiều. Và nếu đó là sở thích của bạn, bạn sẽ thực sự thích thú với âm thanh của Hesh ANC.

Last Nite by The Strokes có dải âm trầm khá nổi bật và tiếng trống kick lớn. Nhưng không có vấn đề gì với tần số âm trầm che lấp âm trung hoặc âm cao. Tiếng trống đá nổi bật một cách thú vị, giọng của Julian Casablancas xuyên suốt giữa dòng âm trầm và phần ghi-ta vẫn rất dễ nghe.

Âm trầm phụ trong Lose Yourself To Dance của Daft Punk kết hợp với Pharrell Williams rất lớn qua Hesh ANC. Đủ để nó hơi chói tai. Nhìn chung, bài hát vẫn có âm thanh tốt. Nhưng âm trầm phụ hơi làm tôi mất tập trung. Nếu bạn thực sự muốn “cảm nhận” âm nhạc của mình với âm trầm phụ nặng. Bạn sẽ thích cách Daft Punk và các bản EDM khác phát ra âm thanh với Hesh ANC.

Bạn có thể sử dụng Skullcandy Hesh ANC cho các cuộc gọi điện thoại không?

A chart shows the Skullcandy Hesh ANC's microphone performance which is consistent from 300Hz-1kHz.

Micrô trên Skullcandy Hesh ANC không phải là tốt nhất. Nhưng nó chắc chắn ổn cho các cuộc gọi điện thoại. Khi thực hiện cuộc gọi trên tai nghe này. Hãy đảm bảo rằng không có quá nhiều tiếng ồn xung quanh vì khả năng khử tiếng ồn trên tai nghe này không tốt lắm. Nó thực hiện tốt công việc triệt tiêu tiếng ồn xung quanh, nhưng những âm thanh không thể đoán trước vẫn lọt qua.

Bạn có nên mua Skullcandy Hesh ANC? 

5 Headphone Features Your Customers Can't Live Without

Skullcandy Hesh ANC là một tai nghe khử tiếng ồn tốt so với mức giá của nó. Bạn nhận được tính năng khử tiếng ồn chủ động hiệu quả. Thời lượng pin khá, tính thẩm mỹ khá yên tĩnh và kiểu dáng thoải mái. Mặc dù chất lượng micrô có thể tốt hơn. Nhưng đó là điều đương nhiên trong khung giá này. Cấu hình âm thanh chủ yếu sẽ thu hút những người chơi bass. Những người sẵn sàng gây rối với ứng dụng EQ của bên thứ ba. Nhưng đó là một mức giá nhỏ để trả cho một gói hoàn chỉnh khác. 

Tổng kết

Trên đây là một số đánh giá về chiếc tai nghe chống ồn của nhà Skullcandy là Hesh ANC. Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.