Tai nghe văn phòng: Điều cần biết khi tìm kiếm tai nghe mang lại năng suất cao

Văn phòng là nơi làm việc của rất nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, cho dù bạn là ông chủ hay chỉ là một nhân viên bình thường. Thì vẫn có một số thứ dường như cản trở năng suất lao động của chúng ta. Và đó là những thứ ở ngay trong môi trường làm việc của bạn. Tai nghe văn phòng có thể làm được gì để giúp bạn cải thiện năng suất làm việc?

tai-nghe-van-phong-dieu-can-biet-khi-tim-kiem-tai-nghe-mang-lai-nang-suat-cao-anh-2.png

Jabra sở hữu nhiều mẫu tai nghe rất phù hợp với môi trường làm việc văn phòng

Tại sao bạn nên mua một chiếc tai nghe văn phòng cho công việc?

Tất cả chúng ta đều đã từng ở trong tình huống chỉ cần một chút yên bình và tĩnh lặng. Và một số người trong chúng ta làm điều đó bằng cách sử dụng cho công việc. Tai nghe văn phòng có thiết kế khử tiếng ồn. Giúp chúng ta thoải mái hơn trong văn phòng của mình. Tai nghe chuyên dụng có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Duy trì sự tập trung và thậm chí giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, một số thể loại âm nhạc cũng có thể cải thiện một ngày của chúng ta. Hoặc thậm chí giúp bạn tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và hoàn thành công việc nhanh hơn. Mà không bị căng thẳng. Một tai nghe tốt sẽ giúp bạn có được cả khả năng chống ồn và nghe nhạc tốt.

Mẹo để tìm tai nghe tốt nhất để sử dụng trong văn phòng

Tai nghe tốt nhất để sử dụng trong văn phòng là loại có chức năng khử tiếng ồn. Những chiếc có tính năng khử tiếng ồn thường đắt hơn một chút. Nhưng chúng đáng giá từng xu vì bạn có thể yên tâm làm việc. Mà không phải lo lắng về bất kỳ phiền nhiễu nào khác. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng những mẫu này thường có micrô chất lượng cao hơn. Vì vậy chúng sẽ tốt hơn khi nói chuyện điện thoại.

Micrô tích hợp cho các ứng dụng Chuyên nghiệp

Micrô của tai nghe văn phòng quan trọng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe tốt nhất cho công việc của một call center. Bạn chắc chắn muốn sử dụng tai nghe có micrô chất lượng. Ngoài ra, micrô tích hợp cần phải bao gồm công nghệ khử tiếng ồn. Tính năng này được thiết kế để đảm bảo rằng bạn nói to và rõ ràng khi đang thực hiện cuộc gọi. Ngay cả trong thời tiết xấu và có gió. Nhưng nếu bạn chỉ ngồi im lặng gõ bàn phím tại bàn làm việc, bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

tai-nghe-van-phong-dieu-can-biet-khi-tim-kiem-tai-nghe-mang-lai-nang-suat-cao-anh-3.png

Khử tiếng ồn chủ động – Tính năng phải có khi làm việc trong văn phòng ồn ào

Tuy nhiên, tai nghe văn phòng tốt cần phải có khả năng khử tiếng ồn tốt. Ngoài ra, chúng cũng cần phải có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và một chiếc băng đô có thể điều chỉnh để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thích thú khi nghe.

Tuổi thọ pin – Hãy sẵn sàng cho những ngày bạn bị mắc kẹt tại bàn làm việc hàng giờ liền

Thời lượng pin luôn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc đối với tai nghe văn phòng không dây. Bạn chắc chắn muốn có tai nghe văn phòng không dây tốt nhất trên thị trường.

Tai nghe tốt nhất cho công việc phải có thời lượng sử dụng đủ cho một ngày làm việc của bạn sau mỗi lần sạc trước khi phải cắm lại. Nếu bạn đang tìm tai nghe văn phòng chuyên nghiệp có trọng lượng nhẹ. Linh hoạt và bền, thì hãy xem Jabra Evolve 75; những tai nghe này có thời lượng pin lên tới 15 giờ. Và có thể được mua dưới dạng tai nghe đơn âm hoặc âm thanh nổi.

Ngoài ra có thể kể thêm Jabra Elite 85t, cũng là tai chống ồn over-ear dành cho văn phòng. Có thời lượng pin khủng dành cho những người không thích tai mono hoặc tai văn phòng on-ear .

Kết nối đa điểm – Luôn kết nối trên hai thiết bị khác nhau

Kết nối đa điểm là một thứ khác mà bạn nên tìm kiếm ở chiếc tai nghe dành cho công việc của mình. Tai nghe có tính năng này cho phép bạn kết nối hai hoặc nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó giúp loại bỏ nhu cầu trao đổi giữa các thiết bị của bạn. Mỗi khi bạn nói chuyện điện thoại hoặc cần kết nối với máy tính của mình. Công nghệ Bluetooth 4.2 cũng rất quan trọng vì nó có thể cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn qua kết nối Bluetooth.

tai-nghe-van-phong-dieu-can-biet-khi-tim-kiem-tai-nghe-mang-lai-nang-suat-cao-anh-4.png

Jabra sở hữu nhiều mẫu tai nghe rất phù hợp với môi trường làm việc văn phòng

Nhiều micrô hơn – Trò chuyện dễ nghe hơn

Số lượng micrô trên tai nghe của bạn rất quan trọng. Các tai nghe chất lượng tốt nhất để sử dụng trong văn phòng thường đi kèm với nhiều micrô. Giúp thu âm giọng nói của bạn tốt hơn. Vì vậy, việc trò chuyện với ai đó ở đầu dây bên kia sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong khi một số tai có thể chỉ có một micrô. Những tai nghe khác có thể có tới ba hoặc bốn micrô!

Jabra sử dụng micrô MEMS kỹ thuật số trong một số tai nghe văn phòng của họ. Micrô MEMS kỹ thuật số là loại micrô sử dụng các cấu trúc cơ khí được gia công vi mô để chuyển đổi các rung động âm thanh thành tín hiệu điện.

Đáp ứng tần số micrô cũng rất quan trọng cần tính đến. Đáp ứng tần số của micrô thường nằm trong khoảng từ 100 Hz đến 10 kHz. Một micrô có đáp ứng tần số đó thường có dải âm thanh rất tốt.

Bên cạnh số micrô, tai nghe tốt nhất cho công việc thường có micrô khử tiếng ồn. Điều này có nghĩa là một số tiếng ồn trong môi trường của bạn sẽ không bị bắt. Và cho phép bạn tập trung vào cuộc trò chuyện của mình.

Micrô khử tiếng ồn – Tận hưởng cuộc trò chuyện và nói mà không có tiếng ồn xung quanh

Micrô khử tiếng ồn là micrô sẽ giúp giảm tiếng ồn không mong muốn trong môi trường của bạn. Nếu bạn cần đặt câu hỏi cho ai đó hoặc cần ghi chú. Thì tính năng này rất quan trọng. Các văn phòng ồn ào thường sẽ khiến mức độ tiếng ồn xung quanh trở nên quá cao để người đối thoại của bạn có thể nghe rõ bạn. Tai nghe văn phòng không chỉ giúp người đang nói chuyện với bạn nghe thấy bạn dễ dàng hơn. Mà còn cho phép bạn nghe họ rõ hơn.

Đèn báo bận Busylight – Thông báo với mọi người rằng bạn đang trong cuộc gọi

Chỉ báo Busylight là một tính năng trong tai nghe văn phòng cho phép người khác biết khi bạn đang gọi điện thoại. Nó hiển thị trạng thái của tai nghe của bạn bằng cách hiển thị hoặc phát xung một màu để giúp phân biệt giữa các cuộc gọi thoại và các hoạt động khác.

Những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tính năng này là các nhân viên bán hàng. Nhân viên tổng đài và bất kỳ ai khác giao dịch với khách hàng qua điện thoại. Có thể tìm thấy các chỉ báo Busylight trong nhiều bộ tai nghe. Chúng không đắt và không phải là tính năng bắt buộc phải có. Nhưng nó cung cấp một cách trực quan để nói: “Này, tôi đang bận” khi bạn đang lắng nghe khách hàng của mình.

tai-nghe-van-phong-dieu-can-biet-khi-tim-kiem-tai-nghe-mang-lai-nang-suat-cao-anh-5.png

Bảo vệ thính giác – Mang lại an toàn cho đôi tai của bạn

Do điều kiện làm việc, tai nghe phải bảo vệ thính giác. Đặc biệt nếu bạn sử dụng cả ngày. Mặc dù bạn có thể cảm thấy như mình đã quen với âm thanh tại nơi làm việc. Nhưng việc tiếp xúc lâu dài vẫn có thể làm hỏng thính giác của bạn.

Nếu bạn không giữ âm lượng ở mức an toàn (75-80 dB). Việc đeo tai trong thời gian dài có thể dẫn đến suy giảm thính lực nghiêm trọng, vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không gây hại cho thính giác của mình. Tất cả phụ thuộc vào âm lượng lớn như thế nào và bạn tiếp xúc với nó trong bao lâu. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi sau mỗi giờ hoặc lâu hơn và đặt tai sang một bên. Điều này giúp đôi tai của bạn có thời gian phục hồi. Giúp bạn nghe rõ hơn nhiều so với việc bạn tiếp tục đeo tai nghe cả ngày.

Bạn đang tìm kiếm tai nghe Jabra cho nhu cầu làm việc tại văn phòng của mình? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất!

Tổng kết

Trên đây là những điều cần biết khi tìm kiếm tai nghe mang lại năng suất cao cho dẫn văn phòng. Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.