Tai nghe Sony WH – 1000XM4 Liệu có đáng mua trong tầm giá?

Tai nghe chống ồn rất tốt và cực kì thông minh đây là những điều được nói đến khi đề cập tới chiếc tai nghe vô cùng đình đám của nhà Sony. Sony WH – 1000XM4 được nhà cung cấp nhắc đến là chiếc tai nghe chống ồn cực kỳ tốt cùng với nhiều công nghệ âm thanh trong đó. Liệu Sony WH – 1000XM4 có đáng mua? Hãy cùng Pukishop đánh giá và trải nghiệm để đưa ra được đánh giá tốt nhất.

Review tai nghe Sony WH-1000XM4: Tai nghe chống ồn rất tốt và cực kì thông minh

Đây là review về tai nghe Sony WH-1000XM4: Tai nghe chống ồn cực tốt và cực kì thông minh của mình. Mình mua nó với giá 6 triệu. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé. Nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Đây là chiếc tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Sony WH-1000XM4 còn là một chiếc tai nghe cực kì thông minh. Khi nó hiểu người dùng đang làm gì và muốn làm gì.

Về thiết kế thì nó không khác gì so với WH-1000XM3. Nếu không nhìn kĩ thì nhiều người sẽ không biết anh em đang đeo WH-1000XM4. Tuy vậy, cảm giác đeo tai nghe rất nhẹ, thoải mái. Mà không có nhiều cảm giác cấn khi đeo kính hay nặng nề. Phần đệm tai của WH-1000XM4 cũng êm và dễ chịu với da của mình, tuy nhiên không biết sau thời gian dài sử dụng thì nó bị bong ra không.

Sony WH – 1000XM4 trang bị cho nó con vi xử lý QN1 chuyên xử lý chống ồn. Các cảm biến xung quanh tai nghe mà nó trở thành chiếc tai nghe thông minh. Ngoài việc Sony trang bị tính năng chống ồn chủ động cực kì tốt. Gần như tốt nhất trong các loại tai nghe chống ồn hiện tại. Sony trang bị thêm cho WH-1000XM4 tính năng Speak-to-chat. Tức là người dùng vừa cất tiếng nói thì tai nghe sẽ hiểu là đang nói chuyện. Lúc này nhạc sẽ tự động nhỏ lại và bật tính năng xuyên âm. Chúng ta có thể nghe rõ giọng người đối diện mà không cần phải tháo tai nghe. Tính năng Speak-to-chat này rất tiện và cực kì nhạy.

Cảm biến của Sony WH – 1000XM4

Tiếp theo, Sony trang bị cảm biến tiệm cận giúp xác định khi người dùng bỏ tai nghe ra khỏi đầu sẽ tự động ngừng nhạc. Điều này ở trên WH-1000XM3 không có. Tiếp đến nữa là nếu muốn nghe âm thanh xung quanh mà không muốn bỏ tai nghe ra. Chỉ cần úp lòng bàn tay vào bên earcup bên phải. Lập tức tai nghe sẽ bật tính năng xuyên âm để chúng ta nghe rõ âm thanh từ môi trường xung quanh.

Chất âm của Sony WH – 1000XM4

Về chất âm của WH-1000XM4, có nhiều người nói nó không khác biệt mấy so với 1000XM3. Tuy nhiên bản thân mình chưa nghe qua 1000XM3 cho nên với mình. 1000XM4 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Các dải âm mình đều cảm nhận được nó rõ ràng qua các bản nhạc mà mình ngh. Bass chắc, dày, mid và treble cũng đều thể hiện rõ. Nói chung về chất âm mình không phải chuyên gia âm nhạc nhưng mình cực kì hài lòng với chất lượng âm thanh mà WH-1000XM4 mang lại. Thêm nữa, để tận dụng hết sức mạnh và sự thông minh của WH-1000XM4. Bạn nên tải về ứng dụng Headphones Connect để điều chỉnh chống ồn. Thiết lập các profile cấu hình tuỳ vào vị trí mà anh em chọn và còn nhiều tính năng khác nữa.

Thời lượng pin Sony WH – 1000XM4

Thời lượng sử dụng pin của WH-1000XM4 cũng cực kì tốt. Theo Sony thì tổng thời gian sử dụng của chiếc tai nghe này là 30 tiếng nếu bật chống ồn và 35 tiếng nếu không bật chống ồn. WH-1000XM4 cũng có tính năng sạc nhanh với 10 phút sạc sẽ cho thêm 5 tiếng sử dụng. Với mình, trung bình một ngày mình nghe nhạc khoảng 3-4 tiếng thì phải một tuần mình mới cần sạc lại tai nghe. Thời lượng sử dụng pin quá trâu.

Kết nối Sony WH – 1000XM4

Bluetooth của WH-1000XM4 là Bluetooth 5.0 cho tốc độ kết nối ổn định. Mà cũng bởi vì sử dụng Bluetooth 5.0 nên WH-1000XM4 có thêm tính năng kết nối được hai thiết bị cùng một lúc. Và khả năng switch của nó cực kì tốt và nhanh. Mình đang nghe nhạc trên máy tính, có cuộc gọi tới là tai nghe sẽ đổ chuông từ điện thoại ngay lập tức. Nhạc trên máy tính sẽ ngừng lại. Mình đánh giá cực kì cao tính năng này trên WH-1000XM4. Thay vì phải switch thiết bị bằng tay nhiều bước như trên WH-1000XM3.

Sony WH-1000XM4 noise-cancelling king now official - GadgetMatch

Tổng kết

Trên đây là những điểm nổi bật của chiếc tai nghe đình đám của chiếc tai nghe Sony WH – 1000XM4. Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

 

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 1 Average: 1]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.