So sánh tai nghe Bose QuietComfort Earbuds và Beats Fit Pro

Lựa chọn giữa tai nghe nhét tai Beats Fit Pro và Bose QuietComfort có thể là một quyết định khó khăn. Cả hai tai nghe đều được biết đến với các tính năng tiên tiến. Chẳng hạn như khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh vượt trội và thời lượng pin dài.

Beats Fit Pro là sản phẩm mới ra mắt của Apple. Trong khi tai nghe nhét tai Bose QuietComfort đã có mặt trên thị trường lâu hơn. Và được biết đến với sự thoải mái cũng như khả năng cách ly tiếng ồn thụ động và ANC vượt trội.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh và đối chiếu tai nghe nhét tai Beats Fit Pro và Bose QuietComfort. Dựa trên các yếu tố như thiết kế, chất lượng âm thanh, thời lượng pin. Và khả năng cách ly tiếng ồn để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort so với Beats Fit Pro: Về giá

Về giá cả, Beats Fit Pro thường có giá cả phải chăng hơn so với tai nghe nhét tai Bose QuietComfort.

Mặc dù cả hai tùy chọn vẫn tương đối đắt. Nhưng bạn có thể mua Beats Fit Pro với giá khoảng 3600000 VNĐ, trong khi tai nghe nhét tai Bose QuietComfort thường có giá cao hơn 5700000 VNĐ.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là giá của tai nghe Bose QuietComfort hiện đang ngang với giá của Beats Fit Pro.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp và đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý hơn. Beats Fit Pro có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Tai nghe Beats Fit Pro Vs Bose QC: Khử tiếng ồn

Cả Beats Fit Pro và tai nghe nhét tai Bose QuietComfort đều vượt trội về khả năng khử tiếng ồn chủ động và giám sát minh bạch. Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng chú ý trong hiệu suất của họ.

Xét về khả năng cắt các tần số cấp thấp hơn như tiếng ầm ầm trên máy bay, tàu hỏa hoặc tàu du lịch. Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort vượt trội hơn một chút so với Beats Fit Pro. Bose cũng có lợi thế trong việc xử lý âm trung và tần số cao. Đặc biệt đối với âm nhạc hoặc podcast có giọng hát cao. 

ANC của tai nghe nhét tai Beats Fit Pro và Bose QC

Mặc dù vậy, tai nghe nhét tai Beats Fit Pro tự hào có cùng công nghệ được tìm thấy trong Apple AirPods Pro. Mang đến khả năng khử tiếng ồn hàng đầu. Nhưng vẫn không thể cạnh tranh với tai nghe nhét tai Bose QC. Về khả năng loại bỏ tần số cấp thấp hơn và mang đến âm trung cao và tinh tế, mức cao.

Tai nghe nhét tai Bose QC cũng cung cấp khả năng điều chỉnh giữa chế độ trong suốt hoàn toàn và chế độ ANC hoàn toàn. Mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát mức độ tiếng ồn bên ngoài mà họ muốn cho vào và mức độ họ muốn chặn lại.

Khi nói đến khả năng khử tiếng ồn. Tai nghe nhét tai Bose QC rõ ràng là người chiến thắng. Mang lại khả năng cách ly tiếng ồn vượt trội so với Beats Fit Pro. 

Tai nghe Bose QC so với Beats Fit Pro: Hiệu suất âm thanh 

Khi nói đến hiệu suất âm thanh. Tai nghe Beats Fit Pro và Bose QuietComfort mang đến những âm thanh khác biệt nhưng không kém phần ấn tượng.

Beats Fit Pro sử dụng chip không dây H1 của Apple để cung cấp âm trường lớn hơn một chút. Mang lại trải nghiệm nghe chính xác và chi tiết hơn. Tai nghe nhét tai vượt trội trong việc cung cấp độ sâu âm trầm chắc chắn. Mang lại âm thanh sống động hơn và sáng hơn.

Ngược lại, Tai nghe Bose QuietComfort mang đến âm thanh phong phú và cân bằng hơn. Xử lý dải tần số rộng hơn từ âm trầm đến âm trung. 

Hiệu suất âm thanh của tai nghe Beats Fit Pro và Bose QC

Cả hai tai nghe đều có cấu hình âm thanh điêu khắc và công nghệ khử tiếng ồn thụ động. Mang lại trải nghiệm nghe thú vị trong mọi môi trường.

Một lĩnh vực mà Beats Fit Pro vượt trội hơn Tai nghe Bose QC là ở cài đặt EQ có thể tùy chỉnh. Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh theo sở thích của riêng mình. Mang lại trải nghiệm nghe được cá nhân hóa.

Nhìn chung, cả Tai nghe Beats Fit Pro và Bose QuietComfort đều mang lại hiệu suất âm thanh ấn tượng. Nhưng Beats Fit Pro có thể hấp dẫn hơn đối với những người ưu tiên âm thanh rõ ràng và chính xác hơn với EQ có thể tùy chỉnh. 

Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort so với Beats Fit Pro: Thiết kế và độ vừa vặn

Khi nói đến thiết kế, tai nghe nhét tai Beats Fit Pro có vẻ ngoài khác biệt và hợp thời trang. Tai nghe có một quạt nhỏ để giữ cố định tai nghe. Cùng với các nút điều khiển thuận tiện để quản lý nhạc và cuộc gọi. Với nhiều tùy chọn nút tai. Tai nghe thoải mái và đáng tin cậy khi tập luyện. It áp lực lên tai hơn so với tai nghe nhét tai QC của Bose.

Mặt khác, Bose đã chọn một kiểu dáng chuyên nghiệp. Tinh tế hơn với tai nghe nhét tai QuietComfort của họ. Chúng có thiết kế tương tự như tai nghe nhét tai thể thao lớn hơn nhưng có vẻ ngoài tinh tế và hợp lý.

Bose QuietComfort Earbuds Truly Wireless vs Beats Fit Pro True Wireless  Side-by-Side Headphones Comparison - RTINGS.com

Đầu mút cánh StayHear Max có thể hoán đổi cho nhau. Mang đến cảm giác vừa vặn an toàn trong khi tập luyện hoặc chạy bộ.

Ngoài ra, kích thước lớn hơn của tai nghe nhét tai Bose QC góp phần khử tiếng ồn tốt hơn. Tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Các nút điều khiển cảm ứng trên tai nghe nhét tai QC của Bose cũng thân thiện với người dùng và dễ truy cập. Khiến chúng trở thành lựa chọn thiết thực cho việc sử dụng hàng ngày. 

Tai nghe nhét tai Beats Fit Pro và Bose QuietComfort: Khả năng chống nước

Cả tai nghe nhét tai Fit Pro và Bose Quiet Comfort đều có xếp hạng IPX4. Giúp chúng có khả năng chống nước và phù hợp để sử dụng dưới mưa nhỏ hoặc nước bắn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tai nghe nào cũng có khả năng chống thấm nước hoàn toàn. Và việc ngâm chúng trong nước có thể dẫn đến hư hỏng. 

Khả năng chống nước của tai nghe Beats Fit Pro và Bose QC

Để làm sạch các khuyên tai trên cả tai nghe nhét tai Fit Pro và Bose Quiet Comfort, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm để lau chúng.

Bose QuietComfort so với Beats Fit Pro: Thời lượng pin

Khi so sánh thời lượng pin, tai nghe Bose Quiet Comfort tồn tại lâu hơn tai nghe Fit Pro. Tai nghe QC cung cấp thời gian phát lại lên đến sáu giờ với cả chế độ ANC và chế độ trong suốt, giống như tai nghe Beats.

Tuy nhiên, tai nghe nhét tai của Bose chỉ cần sạc 15 phút để có thêm hai giờ nghe. Trong khi tai nghe nhét tai của Beats chỉ cung cấp một giờ phát lại với một lần sạc năm phút. 

Thời lượng pin của tai nghe nhét tai Beats Fit Pro và Bose QC

Cả hai tai nghe đều đi kèm với cáp USB-C để sạc và truyền dữ liệu.

Tuy nhiên, một ưu điểm của tai nghe nhét tai Bose là chúng đi kèm hộp đựng tiện dụng bao gồm đế sạc không dây. Được chứng nhận Qi, giúp bạn dễ dàng sạc lại chúng khi đang di chuyển.

Ngược lại, tai nghe nhét tai Beats Fit Pro không hỗ trợ sạc không dây. 

Tai nghe Bose QC so với Beats Fit Pro: Vỏ sạc

Sau khi so sánh hộp sạc của Tai nghe Bose QC Earbuds và Beats Fit Pro. Người ta thấy rằng cả hai đều có những ưu điểm riêng.

Mặc dù tai nghe nhét tai Bose QC có hộp đựng lớn hơn. Nhưng chúng có thể cung cấp thời gian chạy thêm 12 giờ. Và có thể được sạc đầy chỉ trong ba giờ. 

Hộp sạc tai nghe Beats Fit Pro và Bose QC

Mặt khác, hộp sạc Fit Pro nhỏ gọn và nhẹ hơn nhờ cấu trúc silicon. Và có thể cung cấp thêm 21 giờ thời gian chạy với thời gian sạc ngắn hơn một chút là 2,5 giờ. 

Tai nghe Beats Fit Pro vs Bose QC: Tổng kết 

Khi lựa chọn giữa Tai nghe nhét tai Beats Fit Pro và Bose QuietComfort, tất cả đều phù hợp với những gì bạn cần. Tuy nhiên, khi nhìn vào sản phẩm giành chiến thắng ở mỗi hạng mục. Không gì có thể so sánh được với sự vượt trội của Fit Pro – hoàn toàn hủy diệt đối thủ.

Tuy nhiên, gần đây khi tôi cạnh tranh với Tai nghe Bose QC Earbuds 2 mới và Fit Pro. Nó giống như một sự trả thù ngọt ngào dành cho Bose.

Đối với những người coi trọng khả năng tích hợp liền mạch với iOS và ANC tốt. Fit Pro là lựa chọn tốt. Tuy nhiên. Nếu ưu tiên hàng đầu là ANC và chất lượng âm thanh. Thì Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort rõ ràng là người chiến thắng. 

Hãy đến Pukishop để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.