So sánh Sony WH-1000XM5 với WH-1000XM4 có đáng để nâng cấp?

So sánh Sony WH-1000XM5 với WH-1000XM4 có đáng để nâng cấp? Để có thể so sánh và đánh giá 2 tai nghe WH-1000XM5 với WH-1000XM4. Giúp cho khách hàng dễ phân biệt được thì bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm ngay sau đây.

Về thiết kế

Tai nghe Sony WH-1000XM5 được trang bị thiết kế mỏng và dây cáp chắc chắn. Nếu muốn cất giữ, bạn chỉ cần gấp gọn lại và mang đi bất cứ đâu. Tai nghe WH-1000XM4 – có thiết kế khá giống với các thế hệ trước. Và không còn quá xa lạ với mọi người.

Khả năng chống ồn

Tự hào với thiết kế bắt mắt, tai nghe Sony WH-1000XM5 còn có tính năng chống ồn tuyệt vời. Có thể chặn những tiếng ồn bên ngoài khiến bạn phân tâm khi sử dụng. Chỉ cần nhấp vào Bật chế độ khử tiếng ồn. Và bạn đã sẵn sàng thưởng thức âm nhạc của mình. Đối với Sony WH-1000XM4 vẫn đi kèm với các tính năng phân tích và khử tiếng ồn. Nhờ đó tai nghe có thể đáp ứng được các yêu cầu của người dùng thoải mái hơn.

Về âm thanh

Được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng âm thanh HiRes. Sony WH-1000XM5 mang đến cho người nghe âm trầm chất lượng cao, sắc nét. Nó mang lại chất lượng tuyệt vời như trong phòng thu. Tai nghe cũng được kết nối Bluetooth tích hợp với công nghệ NFC và công nghệ LDAC. Giúp truyền âm thanh hoàn thiện hơn, nhanh hơn và tuyệt vời hơn.

Tai nghe Sony WH-1000XM4 cũng có âm thanh rõ ràng và trung thực. Nhờ công nghệ LDAC cùng với kết nối Bluetooth V5 hiện đại. Và có thể góp phần truyền âm thanh nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Tai nghe Sony WH-1000XM4. Kết nối đa điểm có thể kết nối nhiều hơn 2 thiết bị rất thuận tiện.

Sony WH-1000XM5 có đáng để nâng cấp?

Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên nâng cấp lên Sony WH-1000XM5 này hay không. Thì một lời khuyên là nếu bạn muốn sử dụng tai nghe để xem phim và nghe nhạc thì hãy chọn chiếc Sony WH-1000XM4. Nó có thể mang đến cho bạn âm thanh hay và chất lượng cao. Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.Và nếu bạn muốn sử dụng tai nghe trong công việc hàng ngày. Và thường xuyên thì nên chọn chiếc tai nghe Sony WH-1000XM5 này. Nó sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và không bị đau khi đeo vì tính chất công việc. Ngoài ra, nó còn có thể mang đến chất lượng âm thanh không thua kém gì trong phòng thu âm.

Tổng kết

Vậy là Sony WH-1000XM5 và WH-1000XM4 đã được so sánh khá rõ ràng và chi tiết. Hy vọng qua bài viết này để có thể quyết định dòng tai nghe nào phù hợp nhất với mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Pukishop để được tư vấn ngay hôm nay.

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.