Review đánh giá chi tiết JBL Under Armor True Wireless Streak

UA True Wireless Streak của JBL có thể là tai nghe không dây đầu tiên được thiết kế cho những người có đôi tai nhỏ. Chúng cũng nhắm đến những người tập thể dục. Với thiết kế không thấm nước và vừa vặn cực kỳ an toàn. Tai nghe cung cấp độ sâu âm trầm sâu mạnh mẽ. Rất phù hợp với những người yêu thích âm trầm. Với nhiều tác phẩm điêu khắc tần số cao sáng để cân bằng mức tăng ở cả hai đầu. Vì vậy, nếu bạn thấy tai nghe thân thiện với thể thao không bao giờ vừa vặn vì tai nghe và nút tai quá lớn, thì đây có thể là cặp phù hợp với bạn.

Thiết kế của JBL Under Armor True Wireless Streak

Được thiết kế cho đôi tai nhỏ có các màu như màu đen, xanh dương, cam hoặc trắng, thiết kế ở đây đậm chất thể thao. Các tấm bên ngoài của tai nghe được trang trí bằng logo UnderArmour. Mỗi tai nghe được trang bị các vây silicon mềm để tăng thêm độ ổn định. Các vây và nút tai kết hợp với nhau để tạo ra sự vừa vặn cực kỳ an toàn cho những người có tai vừa và nhỏ.

JBL Under Armour True-Wireless Streak: Mẫu True-Wireless thể thao nhỏ gọn mới, IPX7, giá 150 USD.

Kết nối và tiêu chuẩn chống nước

Xếp hạng IPX7 chỉ áp dụng cho tai nghe, không áp dụng cho hộp sạc. Điều đó có nghĩa là tai nghe hoàn toàn không thấm nước. Vì vậy chúng có thể chịu được việc ngâm mình trong nước tới 30 phút. Tín hiệu Bluetooth không thực sự hoạt động dưới nước. Vì vậy chỉ số đó không có ý nghĩa khủng khiếp. Nhưng vấn đề là  Under Armor True Wireless sẽ tồn tại trong bất kỳ buổi tập luyện đẫm mồ hôi. Chúng có thể được rửa sạch bằng áp lực nước vừa phải từ vòi. Chúng chỉ cần được làm khô hoàn toàn trước khi đặt lại vào hộp sạc. jbl ua true wireless streak

Cảm ứng

Các nút điều khiển trên tai nhạy cảm với cảm ứng và được phân chia giữa hai tai nghe. Một lần chạm vào tai nghe bên phải sẽ điều khiển phát lại. Một lần chạm vào một trong hai tai sẽ trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi đến. Bạn cũng có thể từ chối hoặc tắt tiếng cuộc gọi trên cả hai tai nghe. Một lần chạm hai lần vào tai nghe bên trái sẽ bỏ qua một bản nhạc hoặc bỏ qua bên phải. Nhấn đúp vào tai phải sẽ triệu tập trợ lý giọng nói trên thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng JBL Under Armor True Wireless ở chế độ đơn âm, trong trường hợp đó, mảng điều khiển này được hợp nhất và đơn giản hóa một chút.

Âm thanh của JBL Under Armor True Wireless Streak

Trên các bản nhạc có nội dung âm trầm phụ cường độ cao tai nghe mang đến độ sâu tần số thấp mạnh mẽ. Ở mức nghe cao nhất, âm trầm không bị biến dạng và ở âm lượng vừa phải hơn, phản hồi âm trầm vẫn mạnh mẽ.

Tổng kết

Tai nghe JBL UA True Wireless Streak đáng để tìm kiếm nếu bạn cảm thấy hầu hết các cặp tai trong đều quá lớn. Các trình điều khiển cung cấp một đặc tính âm thanh tươi sáng, chuyển tiếp âm trầm có thể giúp thúc đẩy bạn khi tập thể dục. Liên hệ tư vấn tại

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.