Đánh giá JBL Tour One: Thách thức mọi tiếng ồn!

Có giá 150 USD, JBL Tour One là một cặp tai nghe over-ear không dây ấn tượng. Khi nói đến thiết kế, sự thoải mái và chất lượng âm thanh.

Trong đời thực, JBL Tour One trông ngầu hơn trong ảnh. Đường viền hài hòa được nhấn mạnh bởi lớp sơn bóng mượt. Gợi nhớ đến bộ phim được dán trên những chiếc xe hơi đắt tiền. Tuy nhiên, phẩm giá của tai nghe khử tiếng ồn không dây tốt nhất không chỉ giới hạn ở vẻ bề ngoài. Việc chúng được trao giải thưởng sáng tạo tại CES 2021 không phải là vô cớ. Vì vậy, hãy tiếp tục với bài đánh giá JBL Tour One này. Và xem nó như thế nào những Tai nghe over-ear không dây mà nó đã nhận được giải thưởng này.

JBL Tour One Headphones Review: Tour de Force - Reviewed

Đặc trưng của JBL Tour One

Về mặt chức năng, JBL Tour One flagship khá phù hợp với tình hình. Loại bỏ tiếng ồn ở đây không đơn giản, nhưng thích ứng. Nó tự động điều chỉnh đến vị trí mà không cần sự can thiệp của người dùng. Nguyên tắc của hệ thống không được tiết lộ, nhưng nó hoạt động – đây là điều chính. Ngoài ra còn có các cách để nghe môi trường và cuộc trò chuyện. Mà không cần tháo tai nghe. Chúng được bật bằng một nút đặc biệt.

Ghép nối

Nhờ có Google Fast Pair, việc ghép nối với điện thoại thông minh của bạn diễn ra tức thì. Tính năng tạm dừng phát lại khi tháo tai nghe ra khỏi đầu cũng có tác dụng. Bạn quay trở lại nơi này, và âm nhạc lại bắt đầu. Chất lượng của kết nối với nguồn âm thanh là hoàn hảo. Bạn phải cố gắng tạo ra sự gián đoạn. Bốn micrô đảm bảo khả năng đọc rõ ràng tuyệt vời trong các cuộc gọi điện thoại. Âm thanh giống như một chiếc điện thoại thông minh đắt tiền.

Nhà sản xuất đã không quên về kết nối có dây và nó hoạt động cả với ANC (Chống ồn chủ động) và ở chế độ thụ động. Điều này sẽ hữu ích nếu pin đã hết và không có cách nào để sạc lại. Điều đó không thường xuyên xảy ra mặc dù: ngay cả khi bật ANC.

Thời lượng pin

Thời lượng pin được tuyên bố đạt tới 25 giờ. Trong quá trình đánh giá JBL Tour One của chúng tôi. Thời gian kéo dài hơn 23 giờ một chút. Nhưng chúng tôi đã nghe nhạc với codec AAC và ở âm lượng cao hơn. Nếu bạn tắt chức năng hủy âm thanh. Mô hình sẽ tồn tại hơn hai ngày. Tuy nhiên, khả năng làm mà không cần sạc lại sẽ sưởi ấm tâm hồn. Tuy nhiên, khả năng của nó để làm điều đó mà không cần sạc lại thỏa mãn tâm hồn chúng ta.

JBL Tour One Headphones | Traveling with Utmost Comfort [Review] – G Style  Magazine

Cũng đúng khi ở chế độ thụ động. Tai nghe chơi hơi khô, không thú vị và phong phú như ở chế độ ANC. Nhưng nó vẫn đủ tiêu chuẩn. Vì vậy các trình điều khiển trong đó có chất lượng cao. Và bây giờ, hãy nói về những gì không có ở đây. Họ không mang đến Bluetooth đa điểm. Chức năng này đã trở nên phổ biến gần đây. Mặc dù nó đã xuất hiện trong Bluetooth v4.0. Thực tế là không ai quan tâm đến nó vào năm ngoái. Nhưng năm nay nó đột nhiên trở thành một nhu cầu lớn, tuy nhiên, trong một số ít người dùng.

Điều khiển

Các nút điều khiển của tai nghe không dây over the ear. Các chức năng được sử dụng thường xuyên như bật nguồn. Âm lượng và điều khiển ANC được bật tắt bằng các nút. Chúng khác nhau về kích thước và hình dạng và do đó có thể dễ dàng nhận ra bằng cách chạm vào.

Ngoài ra còn có một bảng điều khiển cảm ứng trên thân phải. Hành động của nó với một lần chạm lâu có thể được lập trình thông qua ứng dụng di động JBL Headphones. Nó có thể là gọi bất kỳ trợ lý giọng nói nào. Chuyển đổi ANC hoặc kích hoạt chế độ nói chuyện (tương tự như chế độ “trong suốt”, chỉ khi giảm âm lượng nhạc).

JBL Tour One M2 Review | Trusted Reviews

Chế độ chống ồn

Bạn có thể bật và tắt tính năng giảm tiếng ồn bằng các nút ở bên trái. Vì vậy thật hợp lý khi mang trợ lý giọng nói hoặc nói chuyện thông qua các cuộc gọi chế độ vào bảng điều khiển cảm ứng. Bạn có thể gán cuộc gọi của trợ lý giọng nói cho nút bên trái.

Và cung cấp cho cảm biến một công tắc ANC. Không thể thay đổi hành động của một cú chạm nhỏ. Đó là luôn tạm dừng và tiếp tục phát lại hoặc trả lời và kết thúc cuộc gọi điện thoại.

Tất nhiên, ứng dụng cho phép bạn cập nhật phần sụn. Nó có bộ cân bằng đồ họa 10 băng tần với các cài đặt trước. Cũng như ba chế độ trong phần Âm thanh và Video thông minh. Bình thường để kết nối ổn định trong không khí tắc nghẽn. Âm thanh cho chất lượng âm thanh tốt nhất và Video (ít độ trễ hơn để đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh ). Ứng dụng cũng chứa một hướng dẫn tham khảo nhanh với các mẹo điều khiển động.

Cuối cùng, có một chức năng rất hữu ích mà tai nghe khác chưa từng có – “Báo thức”. Nó cho phép bạn lập trình thời gian mà sau đó cần tắt phát nhạc. Và kích hoạt tính năng giảm tiếng ồn. Cũng như sau thời gian cần thiết để đánh thức chủ sở hữu. Một thứ không thể thay thế khi đi du lịch.

Âm thanh

Trước đây, việc thiếu các codec tiên tiến (aptX, aptX HD, LDAC) được coi là một bất lợi. Nhưng gần đây, tai nghe ngày càng trở nên phổ biến và hoạt động tốt với riêng AAC. Và JBL Tour One cũng không ngoại lệ. Không bao giờ cảm thấy rằng họ thiếu bất cứ điều gì trong quá trình đánh giá JBL Tour One của chúng tôi. Theo mô tả, tai nghe over ear không dây được cho là có âm thanh của JBL Pro. Nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ tham chiếu nào đến JBL Pure Bass. Trải nghiệm nghe JBL Tour One thực sự có một chút khác biệt so với JBL Tune 760NC.

Nếu người dùng quen với đặc điểm hình chữ V. Thoạt đầu sẽ bỏ sót phần đáy. Trên thực tế, có rất nhiều trong số chúng nên có bởi vì tai nghe không tái tạo những gì không được ghi lại. Âm trầm dày đặc, to, chắc nhưng không bị dội đầu.

Mid

Các âm cao không gây gắt mà trong suốt và chi tiết. Khi bộ gõ bắt đầu, bạn sẽ nghe thấy nó. Nó sẽ có cả sự rực rỡ và cảm giác kỷ niệm. Âm thanh xylophone sạch và tươi. Trống và chũm chọe không bị lẫn lộn và đầy uy nghiêm. Nhưng giọng nói của cả nam và nữ đều gây ra một khoái cảm đặc biệt. Cảm giác như bạn đang ngồi ở hàng ghế đầu của một buổi hòa nhạc. Và xin chữ ký của nghệ sĩ mà không cần đứng dậy khỏi ghế.

Nếu bạn chuyển từ tai nghe khử tiếng ồn không dây tốt nhất này sang một số tai nghe có dây phù hợp. Sự khác biệt về âm thanh là đáng chú ý, mặc dù không gây sốc. Mong muốn sống với dây mãi mãi không nảy sinh. Nó vẫn thuận tiện hơn nếu không có dây. Âm thanh có khác nhau, nhưng theo cảm nhận chủ quan thì chắc chắn là không tệ hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên. Chỉ là JBL Tour One truyền đạt rất tốt phần giữa của dải. Phần quan trọng nhất đối với cảm nhận, chứa hầu hết thông tin âm nhạc.

Các âm giữa phẳng và hoàn hảo và không có phần nhô lên ở hai bên. Cho phép bạn tăng âm lượng và kết thúc bằng một bước rộng. Gần giống như một mô hình kích thước đầy đủ với cốc lớn hơn. Tất cả điều này là do công của trình điều khiển và thiết bị điện tử chất lượng cao. Cũng như cài đặt âm thanh có thẩm quyền.

Lời kết

Không thể tìm thấy sai sót trong JBL Tour One. Điều này có thể đã trở thành một lập luận nghiêm túc chống lại việc mua. Tai nghe khử tiếng ồn không dây tốt nhất chắc chắn đáng được quan tâm. Chúng có vẻ ngoài hấp dẫn, sử dụng khả năng khử tiếng ồn hiệu quả. Có kết nối Bluetooth ổn định và cung cấp khả năng đọc giọng nói tuyệt vời. Họ có thể làm việc cả ngày có hoặc không giảm tiếng ồn. Cuối cùng, chúng rất thoải mái về độ vừa vặn và đặc tính. Vì vậy bạn có thể nghe chúng không mệt mỏi, tận hưởng sự biểu cảm và độ trung thực của âm nhạc.

Có giá bán, JBL Tour One là một cặp tai nghe over-ear không dây ấn tượng khi nói đến thiết kế. Sự thoải mái và chất lượng âm thanh. Đối đầu với Sony WH-XB910N hoặc Bose QuietComfort 45 xuất sắc. Và các đối thủ khác từ Sennheiser và Skullcandy. JBL Tour One là một lựa chọn mới mẻ đáng xem xét. Nếu bạn đang mua tai nghe khử tiếng ồn không dây tốt nhất dưới $ 150. Vậy bạn thích đánh giá JBL Tour One này như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm tại!!

 

 

 

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.