Đánh giá Beats Studio 3 khác biệt so với người tiền nhiệm

Đã 3 năm kể từ khi chiếc Beats Studio wireless đầu tiên được ra mắt. Thì vừa qua Apple đã cho ra mắt chiếc Studio 3 với một số những thay đổi cơ bản về phần cứng bên trong.

Thiết kế Beats Studio 3 không đổi so với những phiên bản tiền nhiệm

Nếu như Beats Studio thế hệ trước mang ngôn ngữ thiết kế của một chiếc tai nghe hướng đến giới trẻ. Thì đến chiếc tai nghe này vẫn không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Vẫn là sự đơn giản, tinh tế, đáng chú ý là Apple cho biết họ đã thiết kế lại phần đệm tai của Studio 3. Để mang lại sự thoải mái nhất khi đeo trong thời gian dài. Phần headband, 2 phần ear-cup cũng như các nút bấm điều khiển vẫn giữ nguyên thiết kế như vậy. Họ vẫn sử dụng cổng sạc micro usb chứ không trang bị cho Studio 3 chuẩn sạc usb type-c mới nhất.

Beats studio 3 chinh hang,

Thay đổi nằm ở bên trong của Beats Studio

Điểm đáng chú ý nằm ở những thay đổi về mặt phần cứng bên trong. Với sự xuất hiện của chip apple W1. Nó cho phép chiếc Studio 3 ghép đôi với các thiết bị iDevice ở gần một cách rất nhanh. Thêm nữa là khi kết nối với thiết bị hỗ trợ chip W1. Thời lượng pin được tăng lên đáng kể và chất lượng âm thanh cũng không bị giảm sút quá nhiều. Cụ thể là khi bật cả chế độ chống ồn và nghe nhạc ở mức bình thường nó sẽ cho thời gian lên đến 22h nghe liên tục. Một con số không hề nhỏ chút nào đối với những chiếc tai nghe wireless. Thời gian sạc đầy pin cho chiếc tai nghe chỉ là 2 tiếng.

Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC)

Nói về công nghệ chống ồn. Như các bạn đã biết thì Bose và Sony đều đã trang bị công nghệ này trên những chiếc tai nghe cao cấp của mình. Tuy nhiên  lần này Beats gọi tên công nghệ của họ là Pure  ANC. Nó hoạt động bằng cách thu nhận âm thanh từ môi trường bên ngoài. Sau đó tạo ra các sóng âm ngược chiều để triệt tiêu tiếng ồn. Trên thực tế thì cách hoạt động của các công nghệ chống ồn này cũng gần tương tự như nhau. Tuy nhiên Apple cho rằng khi sử dụng công nghệ của họ thời lượng pin sẽ được tiết kiệm hơn đáng kể.

Beats studio 3 chinh hang

Beats studio 3 có âm thanh đặc trưng

Điều giúp những chiếc tai nghe Beats nổi bật về chất âm. Đó là nhờ dải bass nhiều về lượng, nhưng lại không hề nhiều về chất. Với Beats Studio 3, nó vẫn giữ lại tiếng bass ấm và đầy đặn, đôi khi chưa thực sự gọn gàng. Với những ai thích một âm mid mượt mà và chi tiết thì có lẽ Studio 3 chưa thực sự phù hợp. Bởi đôi khi dải mid sẽ hơi lộn xộn. Bù lại thì âm treble được  tái hiện khá tốt. Một điểm cộng nữa là khả năng đàm thoại trên Studio3 rất tốt ở môi trường không quá ồn ào.

Beats studio 3 chinh hang, gia re tainghe.com.vn

Tổng kết lại, với mức giá tốt ở thời điểm hiện tại Beats Studio 3 đang là mẫu tai nghe cực kì tốt về cả thiết kế cũng như chất âm. Nhưng với những ai đang tìm kiếm cho mình một chiếc tai nghe thời trang, pin trâu và âm thanh tốt thì đây là một lựa chọn rất đang để cân nhắc.

Ưu điểm:

  • Thiết kế đẹp, hợp thời trang
  • Kết nối nhanh chóng
  • Thời lượng pin tốt
  • Có chống ồn

Hạn chế:

  • Chất âm chỉ phù hợp với dùng nhạc đương đại
  • Mức giá còn khá cao.
Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.